cach bao quan giay da nam luon moi - Cách bảo quản giày da nam dùng nhiều năm vẫn như giày mới mua

Cách bảo quản giày da nam dùng nhiều năm vẫn như giày mới mua

Các cụ có câu nói “Của bền tại người” vậy nên bảo quản giữ gìn những vật dụng sẽ tăng thời gian sử dụng rất lâu và đẹp. Giày da cũng vậy, cho dù là da tốt đến mấy cũng cần phải bảo quản, sau đây là một số cách bảo quản dày da bền nhất, và mới lâu nhất mời các bạn tham khảo.

Điều kiện khí hậu ở việt nam độ ẩm rất cao, mà giày da thật sẽ hút ẩm, khi không sử dụng trong thời gian dài sẽ bị ẩm, mốc, nấm … 99% giày da thật sẽ bị mốc vậy nên A giày tốt sẽ hướng dẫn các bạn một số cách bảo quản giày da tuyệt đỉnh để giày của bạn luôn mới. Một số bạn mua rất nhiều mẫu giày khác nhau nên đôi khi không sử dụng đến mà không bảo quản, khi cần sử dụng sẽ mất rất nhiều thời gian để vệ sinh và làm mới. Vậy nên khi không dùng đến thì hãy vận dụng một số cách bảo quản giày đơn giản, nhiều năm không cũ sau đây.

Để sử dụng giày da được bền đẹp chúng ta nên tránh không nên để giày dính nước, không nên đem giày cọ bằng nước, xà phòng hoặc các chất tẩy rửa khác. Khi sử dụng cũng nên tránh đi mưa, đi vào nước. Khi giày dính nước chắc chắn bạn sẽ đem giày phơi ngoài nắng, hoặc sấy khô đây chính là chuỗi nguyên nhân làm bề mặt da bị chết, và khô cứng dễ dẫn đến nứt bề mặt của da rất là xấu.

cach bao quan giay da nam luon moi 2 - Cách bảo quản giày da nam dùng nhiều năm vẫn như giày mới mua

Thường xuyên lau giày, đánh xi, không để cho các chất bẩn tích tụ lâu ngày trên bề mặt của da, lâu dần sẽ làm cho da của bạn cũ và xấu dần theo năm tháng. Dùng vỏ chuối chà lên giày để cho da sạch và bóng. Ngoài vỏ chuối bạn có thể sử dụng sữa tươi không đường để lau giày, sữa giúp giày da sạch và mềm hơn

cach bao quan giay da nam luon moi 3 - Cách bảo quản giày da nam dùng nhiều năm vẫn như giày mới mua

Dùng mỡ lợn bôi một lớp mỏng để tránh giày hút ẩm, cách này giúp giày da không bị mốc và giúp giày da luôn bóng như mới trong một thời gian dài. Ngăn ngừa khô da, bạc màu của da.

cach bao quan giay da nam luon moi - Cách bảo quản giày da nam dùng nhiều năm vẫn như giày mới mua

Khi hết mùa rét chúng ta thường không sử dụng đến giày da nữa thì hãy lau sạch, để khô tự nhiên trong nhà và cho vào túi bóng, kèm theo gói hút ẩm, rồi buộc kín cất ở nơi khô thoáng để tránh ẩm mốc mùa nồm.

Với A giày tốt thì nguyên một cửa hàng giày thì các bạn biết A giày tốt bảo vệ giày như nào không ạ. Cách tốt nhất là bán thật rẻ, thật nhanh rồi nhập giày mới về để đảm bảo giày luôn mới. A hi

Thích rồi đấy


Bài viết liên quan

cach khu mui hoi giay da nam 5 370x247 - Cách khử mùi hôi giày da nam - nữ đơn giản hiệu quả nhất
cach do size giay da nam chuan 370x247 - Cách chọn size giày cho nam chuẩn size giày Việt Nam
cach nhan biet da bo that va gia da 370x247 - Cách phân biệt giày da thật và giày giả da đơn giản nhất

Để lại nhận xét