cach khu mui hoi giay da nam 5 - Cách khử mùi hôi giày da nam - nữ đơn giản hiệu quả nhất

Cách khử mùi hôi giày da nam – nữ đơn giản hiệu quả nhất

Mùi hôi chân xuất hiện khi đeo giày, đôi khi bạn không muốn đeo giày bởi cứ đeo giày là có mùi hôi rất khó chịu, nhưng công việc của bạn bắt buộc phải đeo giày hàng ngày, vậy phải làm sao để khử mùi hôi hiệu quả nhưng phải đơn giản, trong khi bạn đang rất bận. Rất đơn giản A giày tốt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mùi hôi trên giày, mùi hôi chân bằng một số cách đơn giản để bạn lựa chọn.

Vì sao đi giày lại có mùi hôi khi bạn rất sạch

Đôi khi không phải do giày gây ra mùi hôi, mà do đôi bàn chân thường xuyên tiết ra mồ hôi, làm ẩm ướt tất, giày. Đây là điều kiện giúp cho vi khuẩn gây ra mùi hôi có điều kiện phát triển mạnh, cho dù bạn có sạch đến mấy thì khi có điều kiện phù hợp là ẩm ướt thì vi khuẩn sẽ phát triển và gây ra mùi hôi khó chịu này.

Những cách khử mùi hôi giày da, mùi hôi chân đơn giản hiệu quả

  • Cách 1: Đơn giản nhất là bạn sử dụng các sản phẩm xịt khử mùi hôi giày (Tác dụng tức thì) có rất nhiều loại xịt và loại bột rắc (Phấn rôm). Các loại xịt khử mùi, phấn rôm có thể dễ dàng mua tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, mỹ phẩm.

cach khu mui hoi giay da nam - Cách khử mùi hôi giày da nam - nữ đơn giản hiệu quả nhất

  • Cách 2: Khử mùi bằng cách làm sạch. Bất kể bạn sử dụng cách khử mùi hôi giày nào thì khâu vệ sinh vẫn phải thực hiện đầu tiên.
  • Vệ sinh bên trong giày phơi khô, thay tất hoặc giặt sạch, rửa chân sạch bằng xà bông, luôn giữ sạch sẽ giảm mùi hôi đáng kể. Mỗi ngày nên thay tất 1 lần, nếu cường độ có mùi hôi nhanh hãy mang theo 1, 2 đôi tất để thay khi cần

cach khu mui hoi giay da nam 3 - Cách khử mùi hôi giày da nam - nữ đơn giản hiệu quả nhất

  • Cách 3: Sử dụng túi trà (Túi trà mini) cho vào trong giày để qua đêm, trà sẽ hút mùi hôi trong giày và trà có mùi thơm sẽ áp đi mùi hôi của giày

cach khu mui hoi giay da nam 2 - Cách khử mùi hôi giày da nam - nữ đơn giản hiệu quả nhất

  • Cách 4: Cách cứu cánh tại cơ quan cho dân công sở là sử dụng giấy, báo cũ vo tròn và nhét vào giày để hút ẩm, giúp giày hết mùi hôi. Cách này khá an toàn và siêu tiết kiệm

cach khu mui hoi giay da nam 4 - Cách khử mùi hôi giày da nam - nữ đơn giản hiệu quả nhất

  • Cách 5: Mua thêm 1 đôi giày dự phòng, mỗi ngày bạn đi một đôi, khi đôi kia cất ở nhà thì sử dụng các cách khử mùi trên, và khi giày luôn khô thoáng sẽ không tạo ra môi trường ẩm, mùi hôi sẻ không còn. Nên thủ vài đôi tất tối thiểu mỗi ngày nên thay tất 1 lần.

Hi vọng với 5 cách khử mùi hôi giày trên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mùi hôi giày. Tuy nhiên thì bất kỳ cách khử mùi nào thì bạn cũng nên làm sạch giày, thay tất hoặc giặt tất, rửa sạch chân bằng xà bông, hoặc nước rửa. Khi bạn vệ sinh sạch sẽ thì vi khuẩn sẽ không có điều kiện phát triển mùi hôi sẽ tự hết.

Thích rồi đấy


Bài viết liên quan

cach bao quan giay da nam luon moi 370x247 - Cách bảo quản giày da nam dùng nhiều năm vẫn như giày mới mua
cach do size giay da nam chuan 370x247 - Cách chọn size giày cho nam chuẩn size giày Việt Nam
cach nhan biet da bo that va gia da 370x247 - Cách phân biệt giày da thật và giày giả da đơn giản nhất

Để lại nhận xét