cach nhan biet da bo that va gia da - Cách phân biệt giày da thật và giày giả da đơn giản nhất

Cách phân biệt giày da thật và giày giả da đơn giản nhất

Hiện nay rất nhiều mẫu giày, chất liệu cũng đa dạng, để mua một đôi giày giá rẻ, da thật bạn cũng phải biết cách phân biệt da thật, hay giả da. Đối với da thật thì các bạn có thể sử dụng được 1 vài năm, còn với giả da thì bạn chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, hoặc có thể hỏng. Hôm nay A giày tốt sẽ giúp các bạn phân biệt giày được làm bằng da thật hay giả da.

Cách nhận biết giày nam da thật

 

Dù công nghệ có phát triển đến đâu thì cũng không thể làm ra 1 tấm da thật, bởi da thật chính là da của động vật nói chung và da bò nói riêng, trong nghành làm giày da thường sử dụng da bò làm giày, da thật có độ bền rất cao.

Các dấu hiệu nhận biết da thật bằng cách nhìn

Trên mặt da bò sẽ xuất hiện các lỗ nhỏ, lỗ này chính là lỗ chân lông. Các lỗ này xuất hiện rất tự nhiên không theo trật tự hay theo hàng nào

da that co lo - Cách phân biệt giày da thật và giày giả da đơn giản nhất

Mặt trong của da sẽ tua tua (Đây là phần thịt sau khi làm khô)

da that va gia da - Cách phân biệt giày da thật và giày giả da đơn giản nhất
Mặt trong của da thật

Cách thử da thật bằng lửa

Khi bạn mua một sản phẩm da thật giá cả sẽ cao hơn giả da, để thử một sản phẩm làm bằng da thật thì bạn có thể dùng bật lửa, chỉ cần hơ qua thì sẽ phát hiện được da thật hay là giả da.

Da thật: Khi hơ lửa da thật sẽ không bị nhăn bề mặt da (Nếu đốt 1 góc thừa sẽ thấy mùi khét như đốt tóc)

Giả da: Khi hơ lửa sẻ nhăn, thậm chí có mùi khét của nhựa.

Khi mua giày da, ví da, túi da, hay thắt lưng da các bạn nên đến các cửa hàng uy tín, nếu cửa hàng online phải có cam kết hoàn tiền nếu là giả da.

Chế độ bảo hành của da thật ít nhất 1 năm trở lên, bởi da thật có thể dùng tới 3 – 10 năm tùy vào mục đích sử dụng. Và da thật sẽ không tự bong chóc hay nổ da.

Ngoài thử lửa để biết da thật hay giả các bạn có thể dùng cách khác đơn giản hơn đó là thử nước.

Cách thử da thật, giả da bằng nước

Da thật thử nước : Khi bạn nhỏ một ít nước lên bề mặt da thật, sau vài phút nước sẽ thấm vào da, và lan rộng ra do da thật luôn hấp thu độ ẩm

Giả da thử nước:  Khi bạn nhỏ 1 giọt nước lên bề mặt da giả thì giọt nước sẽ không thấm được vào và trôi đi (Như các bạn đã biết thì chất liệu giả da thường là da tổng hợp trong đó có nhựa nên nước sẽ không thể thấm qua)

Vậy là bạn đã biết cách nhận biết và cách thử để nhận biết da thật, hay giả da để có thể tự tin mua đồ da mà không bị mua dính hàng nhái, fake

 

Nếu bạn muốn mua một đôi giày da thật, A giày tốt luôn chỉ bán giày da thật. Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện giả da. Sản phẩm giày nam tại agiaytot.net luôn được bảo hành 1 năm. 

 

Thích rồi đấy


Bài viết liên quan

cach bao quan giay da nam luon moi 370x247 - Cách bảo quản giày da nam dùng nhiều năm vẫn như giày mới mua
cach khu mui hoi giay da nam 5 370x247 - Cách khử mùi hôi giày da nam - nữ đơn giản hiệu quả nhất
cach do size giay da nam chuan 370x247 - Cách chọn size giày cho nam chuẩn size giày Việt Nam

Để lại nhận xét